Bế mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh
(29/07/2023) Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, chiều 29/7, Hội thi giảng viên dạy giỏi môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh do Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức đã bế mạc thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh
(27/07/2023) Ngày 27/7, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Đại học Quốc gia TPHCM khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh
Lễ trao quyết định công tác nhân sự
(19/07/2023) Sáng ngày 19/7/2023 Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao quyết định về công tác nhân sự.
Khai mạc tập huấn cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên giảng dạy môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm 2023
(12/07/2023) Ngày 12/7, tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQPAN), Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM), Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc tập huấn cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên giảng dạy môn học GDQPAN năm 2023 đối với các Sở Giáo dục và đào tạo, trường cao đẳng sư phạm, cơ sở giáo dục đại học tự chủ, trung tâm GDQPAN.
Sinh hoạt dưới cờ đầu tháng 7
(03/07/2023) Sáng 3/7/2023, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sinh hoạt dưới cờ đầu tháng 7 năm 2023, với sự tham gia của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm.
Đoàn công tác Trường Quân sự Quân khu 7 đến tham quan, học tập thực tế tại Trung tâm
(29/06/2023) Chiều ngày 28/6/2023, Đoàn công tác Trường Quân sự Quân khu 7 đến tham quan thực tế tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
Trung tâm tổ chức huấn luyện và diễn tập về công tác phòng cháy chữa cháy
(26/06/2023) Ngày 24/6, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQPAN), Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) phối hợp với Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an thành phố Dĩ An tổ chức huấn luyện và diễn tập về công tác PCCC cho cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC-NLĐ) của Trung tâm.
Vang vọng lời Bác: Thi đua ái quốc!
(09/06/2023) Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Bác đã mở đầu cho các phong trào thi đua yêu nước sôi nổi, lan rộng khắp cả nước, góp phần đắc lực vào thắng lợi của cách mạng Việt Nam; là nguồn cảm hứng bất tận, có giá trị không chỉ trong quá khứ mà ngay cả với hiện tại và tương lai, là di sản vô giá mãi trường tồn với dân tộc Việt Nam!
Vùng 2 Hải quân nâng cao chất lượng tuyên truyền biển, đảo cho sinh viên các trường đại học
(08/06/2023) Ngày 06/6, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân phối hợp với Trung tâm giáo dục QPAN (Quốc phòng An ninh) Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo cho gần 3000 sinh viên bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đại tá Hoàng Minh Dũng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân trực tiếp tuyên truyền.
Trung tâm GDQPAN, ĐHQG-HCM: Đảm bảo thực hiện tốt Luật Sĩ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam
(02/06/2023) Chiều ngày 02/6/2023, tại Phòng Trường Sa, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQPAN), Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện Luật Sĩ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam (gọi tắt là Luật Sĩ quan). Tiến sĩ Đỗ Đại Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm GDQPAN, ĐHQG-HCM chủ trì hội nghị.
2.588.931